Pro14: Dragons 29-35 Leinster

Pro14: Dragons 29-35 Leinster

Pro14: Dragons 29-35 Leinster

Pro14: Dragons 29-35 Leinster

Champions Leinster เป็นผู้นำของพวกเขาที่ด้านบนของ Conference A ด้วยโบนัสคะแนน Pro14 ที่ชนะ Dragons ที่ Rodney Parade

การพยายามจากปีเตอร์ดูลีย์, สก็อตเพนนี, จอชเมอร์ฟีและแดนชีแฮนรวมถึงการลองจุดโทษทำให้ได้รับชัยชนะ

การลงโทษห้าคนของ Sam Davies ได้เห็น Dragons ขึ้นนำ 15-14 ในครึ่งเวลา

เจ้าบ้านได้รับใบเหลืองสำหรับ Lloyd Fairbrother และ Dan Baker แต่การพยายามล่าช้าจาก Luke Baldwin และ Josh Lewis ทำให้เสียคะแนนโบนัส

แซมเดวีส์จบเกมด้วยคะแนน 19 คะแนน แต่ก็ตัดสินใจที่จะเตะบอลในตอนท้ายของเกมด้วยการเล่นรอบสุดท้ายแทนที่จะพยายามคว้าชัยชนะที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นเนื่องจาก Dragons ประสบความพ่ายแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งที่เจ็ดในทุกการแข่งขัน

Dragons เก็บชัยชนะได้เพียงสามเกมจาก 11 เกม Pro14 ขณะที่ Leinster นั่งอันดับต้น ๆ ของ Conference A หลังจากเก็บไป 55 คะแนนจากการชนะ 11 ครั้งใน 12 นัด

เจ้าบ้านยินดีต้อนรับโจนาห์โฮล์มส์ปีกทีมชาติเวลส์กลับมาหลังจากได้รับบาดเจ็บในขณะที่อเนอรินโอเว่นออกสตาร์ทครั้งแรกที่ศูนย์โดยไม่มีเจมี่โรเบิร์ตส์ดาวรุ่งของสิงโตหลังคลอดลูกชาย

มีความเงียบหนึ่งนาทีก่อนที่จะเริ่มสำหรับ Ross Mohring สมาชิกสถาบัน Dragons ที่ล่วงลับไปแล้ว

แจ็คโคนัน Leinster หมายเลขแปดปรากฏตัวครั้งที่ 100 สำหรับภูมิภาคไอริชและผลิตจอแสดงผลที่ไม่เหมือนใคร

เดวีส์ซึ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ในสัปดาห์นี้เปิดการให้คะแนนหลังจาก 15 นาทีด้วยการลงโทษหลังจากรอสโมโลนีถูกลงโทษและเพิ่มอีกสองคนรวมถึงหนึ่งจากครึ่งทางด้วยลมเพื่อสร้างผู้นำ 9-0

Prop Dooley ลดการขาดดุลโดยการเรียกเก็บเงินภายใต้โพสต์ด้วยการแปลง Byrne

Ben Fry ปีกปีกที่โดดเด่นของมังกรชนะจุดโทษเกือบจะในทันทีที่เดวีส์เฉือนเอาชนะ แต่พลังของ Leinster บอกด้วยการลองครั้งที่สองเมื่อเพนนีชนปีก

เวลส์หมายเลขแปดเบเกอร์เปิดตัวมังกรของเขาหลังจากเปลี่ยนแมทธิวสครีชและบทนำของเขาใกล้เคียงกับเดวีส์ที่ยิงจุดโทษครั้งที่ห้าของเขา

มังกรที่นำโดยจุดในช่วงเวลาหลังจากการหาอาหารปีก Fry ถูกปฏิเสธในการลองครึ่งแรกเนื่องจากมีสิ่งกีดขวางจากแนวการขับ

ผู้เล่นตัวจริงของเจ้าภาพต้องเสียไปในช่วงต้นของครึ่งหลังทำให้ Dragons เสียค่าใช้จ่ายโดย Prop Fairbrother ได้รับใบเหลืองในเกม Pro14 ครั้งที่ 100 ของเขาสำหรับการรุกอย่างต่อเนื่องในการป้องกันรวมถึงไม่มีการโหม่งแขนและล้ำหน้า

Flanker Murphy ใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบเชิงตัวเลขในขณะที่เขาถูกผลักดันให้ไปลองครั้งที่สามของ Leinster และ Dragons ยังคงเล่นสั้นเมื่อ Baker ได้รับใบเหลืองจากการทำฟาวล์อย่างมืออาชีพในขณะที่ Leinster ได้รับโบนัสจากการลองจุดโทษ

Sheehan ผู้เชี่ยวกรากเปลี่ยนไปด้านข้างก้าวข้ามไปเพื่อลองครั้งที่ห้าของ Leinster ก่อนที่ Dragons จะเข้ามาแทนที่ Baldwin ครึ่งลูกในการต่อสู้เพื่อทำทัชดาวน์เปิดข้างบ้าน

การพยายามอีกครั้งจาก Lewis ทำให้ Dragons อยู่ในหกคะแนนและสามารถสร้างอัฒจรรย์ให้เสร็จสิ้น แต่เดวีส์เตะบอลออกจากสนามแทนที่จะค้นหาการลองที่แปลงแล้วซึ่งจะชนะเกมให้กับฝั่งเจ้าบ้าน

นี่เป็นตอนจบที่แปลกประหลาดหลังจากการต่อสู้ของมังกรที่มีชีวิตชีวาในขณะที่คนของ Dean Ryan ตัดสินให้เสียคะแนนโบนัส

ผู้อำนวยการทีมรักบี้ Dean Ryan ของ Dragons: “ในสองหรือสามเดือน (การเสียคะแนนโบนัส) จะมีความสำคัญฉันเกลียดที่จะไปถึงจุดสิ้นสุด (ของฤดูกาล) และพลาดจุดใดจุดหนึ่ง

“ฉันถูกถามคำถามว่าฉันคิดว่าเราสามารถไป 80 เมตร (ลงสนาม) กับสเตอร์ที่นี่ได้ไหมและเราจะโชคดี

“นั่นเป็นการลงสนามที่ยากพอสมควรดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่จะลงสนามและในช่วงเวลาไม่กี่สัปดาห์นี้อาจดูเหมือนเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาด

“ฉันไปไม่ได้เลยถ้าไม่รู้จักเด็ก ๆ บางคนของเรา Aneurin Owen, Ben Carter และ Ben Fry ฉันคิดว่ามันโดดเด่นมากพวกเขาดูเป็นเรื่องจริงและนั่นก็เป็นแง่บวกอย่างแท้จริง”

ผู้อำนวยการทีมรักบี้ลีนสเตอร์ลีโอคัลเลน: “เงื่อนไขนั้นยากครึ่งแรกวินัยของเราแย่เล่นลมแม้ว่าเราจะยิงได้สองครั้ง

“ครึ่งหลังที่ดีขึ้นจากนั้นเราทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างและมันก็ไม่ปะติดปะต่อกันเล็กน้อยเราทำให้ชีวิตยากขึ้นกว่าที่ควรจะเป็นเล็กน้อย แต่ก็มีทางเดินที่ดีในการเล่นดังนั้นมันจึงมีอารมณ์ที่หลากหลาย

“โดยรวมแล้วเป็นผลบวกชนะนอกบ้านกับทีมแกร่งในสนามที่ยากลำบาก”

อ่านข่าวอื่นๆต่อได้ที่  https://ufabeto.com/

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *